Đại Phu - Giới Thiệu Đại Phu

Admin

Administrator
#1
  • Đặc điểm : Là một pháp sư ma thuật, thể lực và công lực đều thấp nhưng lại có khả năng trị thương và sát thương từ xa. Yếu hơn các trường phái khác khi đối kháng trực tiếp nhưng bạn lại chính là yếu tố quyết định thắng lợi của môn phái trong những cuộc chiến lớn.
  • Bảo Bối : Hàn Ngọc Thần Trượng - bảo vật này là vật truyền đời của các sát tinh Đông Lãnh. Nó là bảo vật được thờ, có khả năng hồi phục sinh lực, chữa thương cho người khác


Danh Hiệu : Khi Gia Nhập Thế Lực . Sau Mỗi Giai Đoạn Thăng Cấp Nhân Vật . Đại Phu Sẽ Có Được Những Danh Hiệu Như Sau :


Hình Dáng : Cứ mỗi mốc 10 đẳng cấp . Nhân Vật Sẽ có những trang phục mới . Mạnh hơn và đẹp hơn để tạo cảm giác mới cho người chơi khi tham gia game


Kỹ Năng
Sơ Cấp :


Khí Công Buff :
Tà Phái :
Chính Phái :


Vũ Khí : Ban đầu vũ khí chủ yếu của Đại Phu là Thần Trượng . Một Loại vũ khí dài dành cho các pháp sư .Khi đạt được đến đẳng cấp nhất định sẽ sử dụng qa phiến ( Quạt )Trang phục của đại phu luôn mang một nét dịu dàng, thâm trầm. Theo thời gian, cùng với sự phân chia chính tà, y phục của đại phu dần có sự đối đầu rõ rệt: uy nghi lộng lẫy của tiên y - chính phái và ma khí bao trùm của ác y - Tà phái.Khí Công :

Cách tăng điểm của Đại phu
Với Dphu có 3 cách tăng: Buff, chiến ( Nuker) , và cả 2 đạng trên( HyBrid)
(a)-Buff
-Lv1-->lv11 :

-Lv11-->lv31 :
.
-Lv31-->lv38 :

-Lv38-->Lv60 : Tăng max
. Tăng max
nếu bạn thích máu nhiều hơn hoặc max
nếu bạn thích mana nhiều hơn( nên max máu) . còn lại thì tăng vào

(b) Chiến (Nuker)
-Lv1-->Lv10 : có 9 điểm, hãy tăng vào bất cứ cái nào bạn muốn( theo kinh nghiệm của mình thì cứ tăng đều vào các kc, để tý down cho dễ.
- Sau khi bạn làm quest thăng cấp lần 1, sẽ có được khí công
(6).
Hãy tiếp tục train đến khi bắt đầu up lv 11. hãy tăng kc đó vào (6) . Sau đó bạn hãy đi “tự tử” để down lv, từ lv 11 xuống lv 10, hệ thống sẽ giảm ngẫu nhiên 1 khí công trong bảng khí công của bạn, nếu may mắn thì sẽ không rơi vào khí công (6) . Lúc này bạn đang lv 10, hãy train lên lv 11 và bạn sẽ có đc 1 điểm khí công, hãy cộng nó vào (6) , bạn hãy làm đi làm lại thao tác down lv này để dồn hết 9 kc của lv 1->9 cho kc (6) .Hơi mất thời gian 1 chút nhưng hãy vì tương lai con em chúng ta.
-Lv11-->lv21 : tăng hết vào
. Và bây h thì nó phải max rồi( max là tăng 40% dame khi dùng skill đấy)
-Lv21-->lv38 : tăng vào

-Lv38-->lv60 : max
,

Còn lại cho vào
.
(c) kết hợp 2 dạng trên (Hybrid)
-Lv1-->Lv11:

-Lv11-->lv21 :
.
-Lv21-->lv31 :
.
-Lv31-->lv35 :

-Lv35-->lv46 :

-Lv46-->lv57 :

-Lv57-->lv60 :
.
 
Top