Thảo Luận Chung Góp ý sever

#1
Hiện tại mình đã đảo qua vài sever và có 1 vài ý kiến như sau:
1. Sever đừng luyện cấp khá chậm giống nguyên bản vì a e đi làm khá đông. Nếu lên quá châmk dẫn đến việc a e rời đi vì ko có thời gian.
2. Tỷ lệ cường hóa hợp thành đừng khó quá. Nên để cường hóa lên 7 8 dễ 1 chút để a e dễ thở ==> gắn bó hơn. Vì đơn giản có đồ mới train dc ko có lấy gì train. Còn lên 15 thì khó hẳn mình ko nói đến vì đó là điều đương nhiên.
3. Event hàng tháng ra và kết thúc đúng hạn tránh hiện tượng a e nghỉ admin bỏ sever.
4. Không nên cho ra chắc năng thần thú tránh hiện tượng phân biêtk giàu nghèo tránh hiện tượng gia tăng khoảng cách lực chiến và đẳng cấp ==> chán game.
5. Hãy để tối thiểu 1 mod trung gian giúp a e tránh lừa đảo và gd uy tín hơn.
6. Mạnh tay với các trường hợp hack... nên band id luôn.
7. Tỷ lệ đồ vip rơi ít thôi để tăng giá trị vật phẩm.
8. Những vâth phẩm không có hạn sử dụng và giống nhau thì nên gộp lại ví dụ như chiến phiếu, bảo thạch 2 3 4 5 6, sơ cấp kì ngọc thạch, hàn bảo thạch, kim cương thạch.... như vậy gamer có thể thoải mái hơn.
9. Ad cho phép gamer dup sâm với máu để dễ dàng đi train hơn vì toàn dân đi làm. Cứ train 1 tí là hết sâm vs máu thì rất dễ bỏ game.
10. Thế lực chiến nên hạn chế acc rác. 1pc chỉ dc 1 acc vào. Nếu cho 1 acc khác thì dis acc trước tránh trường hợp gây lag và gian lận võ huấn.
11. Nên cho khung giờ pk tự do như 18h đến 22h. Bị giết sẽ bị trừ vh và giết sẽ nhận võ huấn cho dù có bật pk hay ko bật pk đều bị. Ngoài khung giờ pk thì ko bị kill bởi người chơi nhằm kích thích a e sắm đồ đi pk và tránh trẻ trâu gây ức chế. Ngoài khung giờ pk thì a e cũng có thể pk khi và chỉ khi tự bật pk. Nếu ko bật pk thì sẽ ko bị giết hoặc giết.
12. Chỉ để kênh pk chứ ko nên để kênh non pk khiến a e toàn train kênh non pk. Chỉ để thành huyền bột là non pk để buôn bán thôi còn đâu là map pk hết.
===> Đó là ý kiến cá nhân có gì mình sẽ đóng góp thêm. Cảm ơn mn
 

Admin

Administrator
#6
Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho server phát triển hơn. Chúng tôi sẽ cân nhắc và lập trình 1 hướng đi tốt để mọi người có 1 sân chơi vui vẻ. Cảm ơn
 

Admin

Administrator
#9
Server sắp ra mắt mọi người cứ yên tâm nhé. Còn website là còn Server tồn tại.
Vn-Play đã hoạt động rất lâu nên không phải các server rác nên cần sự tính toán để tạo ra 1 sân chơi cho mọi người.
Cảm ơn đã tin tưởng và chờ ra mắt 1 server 17.0 hoàn hảo.
 
#10
Server sắp ra mắt mọi người cứ yên tâm nhé. Còn website là còn Server tồn tại.
Vn-Play đã hoạt động rất lâu nên không phải các server rác nên cần sự tính toán để tạo ra 1 sân chơi cho mọi người.
Cảm ơn đã tin tưởng và chờ ra mắt 1 server 17.0 hoàn hảo.
Lên 17.0 luôn hả. Vậy có thần thú không admin. Nghe nói vesion 17.0 có thần thú đó
 

Annn

New member
#11
Nên làm kiểu phụ bản hằng ngày train sẽ rớt iteam hoặc cũng có thể thêm tính năng mở rương = vp mua bằng @ tỉ lệ ra đồ cho ae thích đầu tư trên đồ ngon như thế khích lệ ae lập pt đi phó bản giống đợt ngày xưa event đi map như thế rất hay
 
Top